Saika Kawakita ไซกะ คาวาคิตะ

Saika Kawakita

Saika Kawakita ไซกะ คาวาคิตะ เปิดวาร์ป ig ไซกะ คาวาคิตะ ดาราตัวท็อป แวดวงหนังรักคนแก่ประเทศญี่ปุ่น สาวสวยดินแดนปลาดิบ ดวงตาหวาน เชิญละลายทุกรูป เชิญชวนส่องความงาม ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ดาราหนังสาวคนประเทศญี่ปุ่น เบอร์ต้นจากค่าย S1 สตูดิโอผลิตหนังรักคนแก่ ที่รับประกันความประสิทธิภาพ บอกเลยว่าสาวคนนี้นอกเหนือจากการที่จะพกความสวยงามมาเต็มกระเป๋าแล้ว ดีกรีของคุณยังไม่ธรรมดา

“ไซกะ คาวาคิตะ” ผลิดอกออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น กระทั่งแปลงเป็นดาราหนัง AV ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2022 โดยเจ้าตัวสารภาพตรงๆว่าเล่นหนัง AV เนื่องจากมีความรู้สึกว่าเงินดียิ่งกว่าดำเนินการที่ทำงาน แล้วก็รับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีอิดโรย เนื่องจากมีความรู้สึกว่ายิ่งตนเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีเยี่ยมขึ้นเรื่อย

Saika Kawakita ไซกะ คาวาคิตะ  เป็นไอดอล AV คนประเทศญี่ปุ่น

คุณเปิดตัวในปี 2018 แล้วก็เกษียณอายุออกมาจากแวดวงไปชั่วครั้งชั่วคราวในมีนาคม 2019ภายหลังจากมีกระแสเรียกร้องมากมายก่ายกอง คุณกลับมาดำเนินการอีกทีในก.ค. 2021 และก็เริ่มดำเนินงานหลังจากนั้นมา ปัจจุบันนี้คุณเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ไซกะ คาวาคิตะ เลื่องลือขึ้นขึ้นอย่างเร็วกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนึ่งในดารา JAV ที่เลื่องลือที่สุดคนหนึ่งในแวดวง รวมทั้งมีคู่รักๆจากทั่วทุกมุมโลก โดยปัจจุบันเว็บ Fenza ได้จัดลำดับให้คุณเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ส่งผลงานงานยอดเยี่ยมในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ปีถึง 10 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆจะกล่าวว่าเป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงเอวีไปแล้วหลังจากนั้นก็ได้ขอรับ สำหรับ ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ศิลปินเอวีจากค่าย S1

เพราะว่าปัจจุบัน Fanza เว็บขายเอวีออนไลน์มีชื่อเสียง ได้ออกมาเผยครับผมว่าไซกะซัง เป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในเว็บไซต์ปี 2022 นี้ แถมยังเป็นแชมป์สม่ำเสมอจากปีกลายด้วย เนื่องจากว่าในปี 2021 ไซกะซังก็คือเบอร์ 1 ด้านยอดจำหน่ายของเว็บไซต์เช่นกันจะพูดว่านี่เป็นการคัมแบ็กอปิ้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าไซกะซังนั้นเคยเดบิวต์สู่แวดวงเอวีเมื่อปี 2018

แม้กระนั้นข้างหลังผลิดอกออกผลงานได้ 6 เรื่อง เจ้าตัวก็หายหัวไปจากแวดวง ก่อนที่จะคัมแบ็กกลับมาอีกทีเมื่อกลางปี 2021 ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นศิลปินเบอร์ต้นๆของแวดวงอย่างในตอนนี้

Saika Kawakita ภายหลังกลับเข้าแวดวงก็แปลงเป็นดาราลำดับต้นๆของแวดวงเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวก็พึ่งครอบครองรางวัลดาราเอวีที่ทำรายได้ได้มากสูงสุดเป็นชั้น1 บนเว็บ Fanza เรียกว่าการันแปลความหมายฮอตแล้วก็ความรู้ความเข้าใจที่ปรับปรุงขึ้นไม่อยู่นิ่ง

สำหรับ Saika Kawakita เดี๋ยวนี้อายุ 24 ปี กำเนิดช่วงวันที่ 24 เดือนเมษายน ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ญี่ปุ่น เข้าแวดวงเอวีเมื่อปี 2018 ก่อนที่จะเจ้าตัวจะหายหัวไปถึง 2 ปี และก็กลับไปสู่แวดวงอีกรอบในตอนปี 2021 แล้วต่อจากนั้นก็ผลผลิตงานออกสู่สายตาแฟนคลับตลอดจนกระทั่งผลงานเข้าตาเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจ

ถ้าเกิดติดตามผลงานหนัง AV ก่อนนะตอนปี 2018 คุณควรต้องไม่พลาดสำหรับเพื่อการติดตามไซกะ คาวาคิตะ ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้ส่งผลงานแล้วก็ก้าวเข้าสู่แวดวงหนัง AV ตั้งแต่ปี 2018 ถัดมาความโด่งดังของคุณจะหายไปชั่วครั้งคราวในตอนมี.ค. 2019 แต่ว่าก็มิได้ทำให้วันนี้ถูกลืมไปจากความจำของชายหนุ่มๆที่ถูกใจดูหนังคนแก่จากดินแดนปลาดิบ ด้วยความรู้ความเข้าใจรวมทั้งความสวยงามเฉพาะบุคคล ทำให้ไซกะ คาวาคิตะดังหลังจากนั้นมา สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการทำความรู้จักกับคุณเยอะขึ้นมาติดตามประวัติความเป็นมากันได้ในเนื้อหานี้

ด้วยดวงตาสวยหวานกลมโต บวกกับบริเวณใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดู แถมหุ่นของไซกะ คาวาคิตะ แม้ว่าจะมองเป็นสาวตัวเล็กแต่ว่าคุณมากถึง 169 ซม. หุ่นองค์เอวคุณมีครบ ความสามารถการแสดงที่ไม่ด้อยกว่าผู้ใดกันแน่ ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจเลยที่ไซกะจะมองมีเสน่ห์ล้นเหลือ ครอบครองใจผู้ชมแล้วก็คว้าตำแหน่งสาวที่ทำรายได้สูงสุดมาครอบครอง พูดได้ว่าคุณเป็นตัวแม่จริงๆ

จุดเริ่มการบรรลุผลของ ไซกะ คาวาคิตะ กับการเป็นนางเอก AV

สำหรับคุณคนนี้จะเริ่มตั้งการบรรลุเป้าหมายในแวดวงในเรื่องตั้งแต่ปี 2018 แม้กระนั้นถัดมาโชคร้ายเนื่องจากคุณได้ห่างหายจากแวดวงนี้เมื่อปี 2019 แม้กระนั้นไม่นานคุณก็กลับมาดำรงตำแหน่งนางเอกหนังคนแก่ ยอดนิยมเป็นอย่างมากในปี 2022 จะได้มาเป็นดารา AV ยอดนิยมรวมทั้งมียอดจำหน่ายสูงสุดในปี 2022

ผ่านเพศชาย “ผู้เดียว” ก่อนเข้าแวดวง AV สำหรับในการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ กล่าวว่าเคยดูหนัง AV ทีแรกตอน ม.ต้น แต่ว่ารู้สึกสะดุ้งกับภาพที่คุณมีความรู้สึกว่าค่อนข้างจะ “น่าสะอิดสะเอียน” ก็เลยไม่เคยดูหนังอย่างงี้อีกเลย

คุณยังเห็นด้วยว่ามีประสบการณ์ทางเพศค่อนข้างจะช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน คุณมีประสบการณ์หนแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในชุมนุมบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ ชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียงแค่ “ผู้เดียว” ของคุณก่อนที่จะเข้าแวดวง AV ด้วย

เดี๋ยวนี้ไซกะอายุ 23 ปี คุณกำเนิดช่วงวันที่ 24 ม.ย. ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ญี่ปุ่น ไซกะเป็นผู้ที่รักดิสนีย์ แฟชั่น ศิลป์ รวมทั้งแมวมากมายๆโดยคุณมีงานที่ทำในเวลาว่างเป็นการดูภาพยนตร์แล้วก็ละครเพลงนั่นเอง

พูดได้ว่าเป็นปีที่คุณหวนสู่แวดวงรวมทั้งบรรลุความสำเร็จที่สุด มีหลายๆคนรู้จักคุณเพิ่มมากขึ้น ผู้ที่มิได้เป็นแฟนๆก็หันมาเป็นแฟนๆติดตามผลงานของคุณ โดยถ้าเกิดได้ติดตามเกี่ยวกับการทำงาน ไซกะ คาวาคิตะได้ให้สัมภาษณ์ว่าการเล่นหนังคนแก่นั้นเงินดีมากกว่าการทำงานที่ทำงาน แต่ว่าตนก็รับงานแบบไม่เหนื่อย เพื่อร่างกายได้พัก รวมทั้งเพื่อผลงานออกมาดีโดยตลอด

ไซกะ คาวาคิตะนางเอกหนังคนแก่ที่ดังไปทั่วทั้งโลก เนื่องจากว่ามีคู่ปรับเยอะแยะ ทำให้ศิลปินเอวีใครอีกหลายๆคนไม่สามารถที่จะเลื่องลือไปทั่วทั้งโลกได้ แต่ว่าสำหรับคุณคนนี้ ไซกะ คาวาคิตะเป็นที่รู้จักแล้วก็มีชื่อเสียงกันทั่วทั้งโลกด้วยความรู้ความเข้าใจของไซกะ คาวาคิตะเอง ด้วยความมีชื่อเสียงนี้เองทำให้คุณส่งผลงานมีชื่อเสียง และก็มีผู้ติดตามผลงานไซกะ คาวาคิตะ จนกระทั่งขึ้นแท่นเป็นนางเอกเอวีในดวงใจของชายหนุ่มใหญ่ เรียกว่าให้การช่วยเหลือเป็นฐานแฟนๆผลักดันให้คุณ ติด 1 ใน 10 top ผลงานขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ปี

ออกมาจากแวดวงข้างหลังรอบกายจับได้ว่าเล่นหนัง AV ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV ในตอนอายุ 19 ปี และก็ออกดอกออกผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆแม้ว่าผลงานบรรลุความสำเร็จ เว็บบาคาร่าที่เชื่อถือได้ แล้วก็มียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าในช่วงเวลานั้นออกมาจากแวดวงไปด้วยเหตุว่า “ฉันดำเนินงานในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แต่ว่าพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่อาจจะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”

ในเวลานั้น คาวาคิตะ ออกไปดำเนินการเป็นสาวที่ทำงานในบริษัทอยู่ตอนหนึ่ง แม้กระนั้นก็สารภาพตรงๆว่า “ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นดารา AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้คุณ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ ก็เลยตกลงใจหวนกลับสู่แวดวงอีกที

รีเทิร์นด้วยเหตุว่ากระแสเรียกร้อง ซึ่งสาววัย 23 ปี

Saika Kawakita ได้กล่าวมาว่าสำหรับเพื่อการเริ่มในแวดวง AV อีกที คุณมีความตั้งใจจริงมากมายว่าเดิม รวมทั้งต้องการจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ แล้วก็ต้องการจะรับงานไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยเหตุว่าคิดว่ายิ่งดำเนินงาน ผลงานก็ออกมาดีขึ้นเรือ่ยๆ”คราวนี้เมื่อฉันกลับมาดำเนินงานนี้อีกรอบ ฉันต้องการจะทำให้ดีขึ้น รวมทั้งฉันมีความรู้สึกว่าฉันจะต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี… บีบคั้นแทบจะบ้าเลย (หัวเราะ)”

คุณยังสารภาพว่าการดำเนินงานในแวดวง AV ทำให้คนบริเวณตัวว่ากล่าว และก็คนจำนวนไม่น้อยก็มีอคติกับงานของคุณ “เวลาคนมีอคติกับแวดวง AV ฉันเองก็รู้สึกเศร้า แต่ว่ามีความรู้สึกว่าเพราะว่าฉันเองก็มัวแต่หลบๆแอบซ่อนๆผู้อื่นก็เลยดูแบบงั้น ต่อจากนี้ก็เลยตั้งมั่นว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็สุขสบายมากเพิ่มขึ้น”

“ควรจะมีเพศหญิงอีกหลายท่านที่รู้สึกลักษณะเดียวกันกับฉัน ด้วยเหตุนั้นนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ฉันต้องการจะกล้าที่จะก้าวไปด้านหน้า ฉันจะดำเนินชีวิตของฉันเอง จะตกลงใจทุกสิ่งด้วยตัวเอง” ศิลปิน AV ชั้น 1 ที่ปีกล่าว เหตุผลที่ทำให้ตกลงใจเลิกไปเมื่อ 3 ปีกลาย แม้กระนั้นภายหลังผ่านมาได้ราว 3 ปี เดี๋ยวนี้คุณก็กลับมา ตอนที่ผ่านมานี้คุณไปทำอะไรมา แล้วก็อะไรมีทำให้คุณตกลงใจที่จะกลับมา วันนี้พวกเราจะมาคุยกั

ไซกะ “ในขณะนั้นปฏิบัติงานนี้โดยที่ปิดไว้เป็นความลับจากคนที่อยู่รอบข้างไว้ แม้กระนั้นความดันแตกกับคนรู้จักกันเข้า ตอนต้นก็เพียรพยายามปกปิดไปจ้ะว่าไม่ใช่ตนเอง แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็หลบซ่อนไม่ไหวจริงๆเพราะว่าแบบนั้นต่อจากนั้นก็เลยขอยกเลิกงานทั้งหมดทั้งปวงไปเลยจ๊า”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *