Sakura Tsuji

Sakura Tsuji  จำเป็นต้องพูดว่าเก่าไปใหม่มาเป็นปกติของแวดวงเอวี โดยดาราคนใหม่ที่พวกเราจะมาเสนอแนะให้ทุกคนได้ทราบจะ คุณอายุ 20 ปี ใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆซึ่งผลงานเรื่องแรกจะออกสู่สายตาชายหนุ่มๆราวสิ้นเดือนนี้ สำหรับสาวหน้าแบ๊วที่พวกเราพูดถึงไปข้างต้นคุณชื่อว่า ติดอยู่เอเดะ ฟูอะ คุณเป็นผู้แสดงในสังกัดค่ายดังอย่าง S1 ซึ่งผลงานที่ซุ่มถ่ายไว้จะเปิดตัวในวันที่ 19 เดือนสิงหาคม 2021 โดยหลายเสียงของผู้ที่มองพรีวิวบอกเป็นคล้ายกันว่า น่าชื่นชอบชายหนุ่มๆแน่ๆ

ด้าน ติดอยู่เอเดะ ฟูอะ มาพร้อมรูปร่าง 37 (คัพ F) ความสูง 170 ซม. ซึ่งจัดว่ารูปร่างดีเลิศในสายตาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ส่วนผลงานที่จะชิ้นแรกที่ต้องใจแฟนคลับหรือไม่อาจจะต้องติดตามถัดไป ท้ายที่สุดถึงแม้ว่าจะเดบิวต์ออกจะช้า แม้กระนั้นด้วยความงดงามหวานก็ทำให้คนไม่ใช่น้อยจับตาว่า ค้างเอเดะ บางครั้งก็อาจจะเป็นตัวเอกดวงถัดไปของค่าย S1 ก็เป็นได้าริซุ เคยส่งผลการงานถ่ายรูปนู้ด แนวโลลิ และก็เคยไปออกรายการทีวีของทางประเทศญี่ปุ่นมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ได้รับตั้งชื่อว่าเป็น ผู้ที่สองที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยภาพลักษณ์แล้วก็เค้าหน้าบ๊องๆแบ๊ว ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงกับจะต้องหลงไหล

ภายหลังหายหน้าหายตาจากจอทีวีไปนานถึง 6 ปี ชิโนไม่ยะ อาริสุ (Shinomiya Arisu) คัมแบ็กด้วยการเป็นศิลปิน AV  Sakura Tsuji  ในค่ายดังอย่าง S1 ซึ่งผู้คนจำนวนมากคาดว่าคุณน่าจะเป็นลูกหม้อคนใหม่ของค่าย ภายหลังที่ในตอน 2021-2022 ก่อนหน้านี้ แวดวง AV ทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นเริ่มมีดาราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกษีรตนเองออกมาจากแวดวงไปจำนวนหลายชิ้นไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV  ซากุระ สึจิ ในตอนอายุ 19 ปี แล้วก็ออกดอกออกผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆแม้ว่าผลงานบรรลุเป้าหมาย

รวมทั้งมียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าในเวลานั้นออกมาจากแวดวงไปเพราะเหตุว่า “ฉันปฏิบัติงานในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แต่ว่าพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่สามารถที่จะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป” อย่างไรก็แล้วแต่ เมิ่ง เรียวหยูบอกว่าแม้ว่าจะให้ข้างชายชำระล้างแล้ว แม้กระนั้นก็ดังว่าอะไรๆจะไม่ดีขึ้น กลิ่นยังคงอยู่ ซึ่งอุตสาหกรรมเอวีของไต้หวันนั้นเลือกดาราหนังเองมิได้ ผู้หญิงก็เลยจำต้องแสดงไปทั้งที่เป็นอย่างนั้น คุณก็เลยเลือกหายใจด้วยปากแทน เพื่อเสร็จงานให้เร็วที่สุด

ท้ายที่สุดเป็นทำให้ดาราหญิงเจ็บ เมิ่ง เรียวหยู เปิดเผยเคยทราบหัวข้อ Sakura Tsuji Sakura Tsuji

การฉีกให้ขาดของร่างกายข้างล่างของผู้แสดงฝ่ายหญิง ซึ่งเหตุผลไม่ใช่ว่าอวัยวะของดาราชายใหญ่เกินความจำเป็น ปัจจัยหลักมาจากทำร้ายแรงเกินความจำเป็นโดยไม่สนใจความรู้สึกของผู้ที่มาร่วมงาน ทำให้ศิลปินเอกสาวเจ็บได้ง่ายหนึ่งในนางเอก AV  Sakura Tsuji  ที่มีดวงตาทรงเสน่ห์ มองดูกี่คราวก็ราวกับถูกสะกดไม่ให้เคลื่อน อาจหนีไม่พ้นคุณคนนี้จริงๆครับ ซึ่งก็ไม่สนเท่ห์ใจเลย เพราะเหตุว่าคุณเคยดังในแวดวงกราเวียร์ไอดอลมาก่อน กระทั่งคราวหลังในปี 2017 ก็เริ่มไปสู่แวดวง AV แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของคุณก็ได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าแน่ๆจริงๆกับรางวัลหนังดีในงาน AV OPEN 2017 เพียงแค่ปีแรกที่เข้าแวดวงก็ได้รางวัลแล้ว ไม่ธรรมดาเลยจ้ะเนี่ยสาวคนนี้

ได้เอ๋ยถึงการตัดสินใจที่จะแปรไปเป็นนางเอกเอวีผ่านคลิปทางยูทูบว่า คุณมิได้ทำไปเพราะเหตุว่าเงิน ซากุระ สึจิ  เพราะว่างานจากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ของคุณก็สามารถทำเงินได้มากอยู่แล้ว แม้กระนั้นคุณมีความรู้สึกว่า มันเป็นงานที่มีความเป็นผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งเป็นอาชีพที่สุดยอดที่ได้ช่วยเหลือเพศชายถัดมาในปี 2563 โยสึฮะได้ตกลงใจถอนตัวออกมาจากวงรวมทั้งลาออกจากแวดวงหรรษา แล้วหลังจากนั้นในปี 2565 คุณก็กลับเข้าแวดวงรื่นเริงอีกที และก็เดินหน้าโปรโมตในชื่อ โยสึฮะ โคมินาโตะ แม้คนใดพอใจต้องการติดตามดูความน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มเติมอีก สามารถเข้าไปที่ ทวิตเตอร์ รวมทั้ง อินสตาเอ็งรม ของคุณได้เลย

เปิดความแซ่บของพริตตี้สาวสวย น้องชาญ่า ผู้ครอบครองความเย้ายวน 700 ซีซี ปีใหม่อย่างงี้เจ้าตัวไม่ลืมเลือนอวดความชวนมองตลอด ซึ่งคาดว่าปีนี้ควรมีผลงานเด็ดๆมาให้ได้ติดตามแน่ๆ ภายหลังมีชื่อเสียงของชายหนุ่มๆหลายๆคนในเรื่องความเย้ายวน แล้วก็เสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา พริตตี้หุ่นน่าหลงใหล น้องชาญ่า หรือที่ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักในชื่อเดิม น้องของหวาน จุฬาลักษณ์ ก็ปลดปล่อยความแซ่บไม่แผ่วๆ งานนี้พวกเราเลยขอมัดสรุปความผ่องใสในลุคต่างๆที่บอกเลยว่าไม่มีคำว่าปกติแน่ๆนอกเหนือจากนี้

อาชีพดาราเอวีเป็นสิ่งที่  ซากุระ สึจิ Unpai ใฝ่ฝันตลอดมา เมื่อได้โอกาสคุณก็เลยจำต้องรีบคว้าไว้จะได้ไม่มา Sakura Tsuji  เศร้าใจคราวหลัง ทำเอาแฟนคลับรอคอยดูผลงานกันเป็นการใหญ่ ต่างคาดว่าคุณจำเป็นที่จะต้องไปได้สวยในอาชีพใหม่แน่ๆ sexjapan เว็บบาคาร่าที่เชื่อถือได้  รุ่นพี่ชักชวนมาดื่มเบียร์สดข้างหลังเลิกงานเพียงพอเมาจัดก็โดนลักหลับ SSNI-674 หนจริงคุณมิได้หลับจริงพอเพียงรุ่นน้องจะเอาคุณก็ตื่นมาถอดเสื้อถอดผ้าให้ท่าให้ทางโดยทันที หนังเอ็กซ์สวย ด้วยเหตุว่าแฟนมิได้จัดให้เป็นเวลายาวนานมากต้องหาคราวลงสักนิด Yua Mikami

หัวใจขอยอมรับ จริงๆสำหรับคนคนนี้ มาเปิดตลาดในประเทศไทยเป็นแรกๆเลย จาก การ Bluetooth ถ่ม !! เคยแสดงหนังไทยเรื่องหนึ่ง ก่อนที่จะทำอะไรอีกหลายประเภท จนถึงมีชื่อเสียงไปทั่วพื้นดิน น้อยคนนักจะไม่เคยรู้ มาเสียวกันต่อกับหนัง AV เรื่องที่ 2 โดยประเด็นนี้พวกเราขอพาคุณไปเสียวกับหนังในรหัส HMN-021 โดยหัวข้อนี้ Mai Hanakari จะมารับบทเป็นดาราสาวที่ถูกคณะทำงานชักชวนให้มาถ่ายทำงาน AV เหมือนดั่งเป็นต้นว่าธรรมดาตามหน้าที่ขอคุณ

ถ้าว่าสิ่งที่มันกำลังคอยคุณอยู่มันก็คือ การบุกเจ้าเล่นงานด้วยความเสียวให้คุณโดยไม่ทันรู้ตัวนั่นเอง

คุณลักษณะเด่นของหนังในรหัสนี้ซึ่งก็คือ ฉากเสียวแบบหนเผลอ ซึ่งบอกเลยว่าใบหน้าของน้อง Mai Hanakari ตอนตกอกตกใจนั้นมันช่างเป็นอะไรที่โคตรปลุกอารมณ์ แถมในประเด็นนี้ยังมีเซ็กซ์ในแบบของติดอยู่ชุด รวมทั้งการรุมน้องอย่างสนุก จำพวกที่ว่าพวกเรามองกันได้อย่างเพลินตา แล้วก็  ซากุระ สึจิ ตลอดไม่มีหยุดเลยจริงๆสำหรับในไทยไม่ยาบิเคยมาออกรายการทอล์กโชว์ ถ่ายแบบแนวดึงดูดใจแล้วก็แสดงเอ็มวีเพลงของนักแสดงเป็นที่รู้จักอย่าง ป้าง เจ้าเมือง ในเพลง กลัว อีกด้วย

แวดวงเอวีก็คล้ายกับแวดวงรื่นเริงแบบเดียวกัน ที่ในแต่ว่าแล้วก็ปีควรมีสายโลหิตใหม่ไปสู่แวดวง ยิ่งปีนี้มีรุ่นพี่คนจำนวนไม่น้อยประกาศล่ำลาแวดวง ยิ่งจะต้องค้นหาดารามาประดิษฐ์ผลงานให้แวดวงรันไปได้ รวมทั้งในบรรดาดาราหนังคนใหม่มีหนึ่งผู้ที่เด่นแล้วก็กำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างยิ่ง คุณเป็น รินจัง

สาวน้อยหน้าแบ๊ว ลูกครึ่งไทย-ประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังจะประดิษฐ์ผลงานออกมาให้ชายหนุ่มๆได้ติดตามกันในตอนต้นเดือน เดือนพฤษภาคม 2563 จำต้องพูดว่าความ งาม ใส เข้าตาชายหนุ่มๆอย่างจัง สำหรับ ดาราหนังเอวีคนใหม่ ไม่เรอิ ชิโนโนเมะ Sakura Tsuji   ที่ภายหลังจากปลดปล่อยผลงานชิ้นแรกออกมาได้ไม่นานก็ขึ้นเป็นอีกหนึ่งสมาชิกใหม่ ที่หลายท่านอยากที่จะให้ส่งผลงานถัดไปเร็วๆ

สำหรับ ไม่เรอิ ชิโนโนเมะ ตอนนี้อายุ 20 ปี มาพร้อมรูปทรง 33-21-34 (คัพ G) ปัจจุบันนี้คุณอยู่ค่ายยักษ์ของแวดวงอย่าง S1 NO.1 STYLE โดยผลงานชิ้นแรกที่เดบิวต์ไป เมื่อต้นเดือนเดือนมีนาคม 2022 ก่อนหน้าที่ผ่านมา จำต้องพูดว่ากระแสตอบรับค่อนข้างจะดีเยี่ยม ส่งให้คุณแปลงเป็นอีกหนึ่งดาราหนังที่ผู้คนจำนวนมากจับตาดูในปีนี้

รูดม่านจบไปแล้ว สำหรับในการประกาศรางวัล

Fanza Adult Award 2019 โดยปีนี้มีดาราเอวีมีชื่อเดินทางมาร่วมงานรวมทั้งรับรางวัลแน่น ซึ่งสาวน้อยที่ครอบครองรางวัลใหญ่ ผู้แสดงฝ่ายหญิงเยี่ยม ดังเช่น Minami Aizawa ส่วนดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง Honjo Suzu ก็ครอบครองรางวัลยอดจำหน่ายผ่านไปรษณีย์เยี่ยมยอดไปครอบครอง

สำนักข่าวต่างชาติแถลงการณ์ว่า โซระ อาโออิ ผู้แสดงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ (เอวี) โด่งดัง วัย 34 ปี ได้โพสต์รูปบนอินสตามึงรมเมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมด้วยประกาศข่าวดีเป็นภาษาอังกฤษว่า คุณกำลังจะสมรส เว้นแต่บนอินสตามึงรมแล้ว อาโออิ ยังโพสต์ประกาศข่าวสารการเสียสละไม่มีแฟนบนทวิตเตอร์ แล้วก็ เวย์ปั๋ว (Weibo) โซเชียลเน็ตเวิร์คของจีน ซึ่งเป็นประเทศที่คุณมีคนรักคลับมากมายก่ายกอง รวมทั้งมีผู้ติดตามกว่า 18 ล้านคน

วันนี้ The Thaiger จะพาไปทำความรู้จัก คันนะ ฟูจิ (Kanna Fuji) ซากุระ สึจิ  นางเอกคนญี่ปุ่นคนใหม่ ที่เพิ่งจะได้เปิดตัวไปกับทางบริษัทผลิตภาพยนตร์คนแก่มีชื่อเสียงอย่าง Madonna ไปตอนวันที่ 14 มิุนายน 2565 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่จะเน้นย้ำไปทางสาวกลางคน วัยทำงาน หรือสไตล์สาวแม่บ้านประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยการเปิดตัวของ คันนะจัง ถือว่าเป็นการเรียกความพอใจจากบรรดาแฟนๆได้เป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าคุณนั้นผันตัวมาจากการเป็นนักกีฬายิมนาสติก หรือนักบัลเลต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *