หนังซูมออนไลน์ ดูหนังไทย หนังใหม่ หนังชนโรง Full HD การ์ตูนออนไลน์

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ DOCTOR LAWYER แฟน ๆ กรี๊ดคอแตก Doctor Lawyer การคัมแบควงการซีรีส์อีกสักรอบของพี่จีซอบ ซึ่งการเปลี่ยนมารอบนี้พี่แกก็ได้รับบทเป็น ฮันอีฮัน ควบทั้งบทบาทคุณหมอจิตใจและทนายสุดชาญฉลาด ซึ่งในเส้นทางการแพทย์ของเค้าได้สิ้นสุดลงในวันที่เค้าผ่าตัดบกพร่องจนคนไข้เสียชีวิต แต่ชีวิตยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันถัดไป เค้าได้ผันตัวไปเป็นทนายความที่ดำเนินคดีทางการแพทย์แล้วได้ไขข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของคนไข้ที่เค้าได้เข้าผ่าตัดเมื่อ 4 ปีก่อน

Wonder Woman 1984 ว่าด้วยสถานะการณ์ของสาวนิดหน่อยมหัศจรรย์ของ DC ซึ่งภาคนี้จะพาพวกเราไปสำรวจเบื้องลึกของจิตใจของ ไดอาน่า ปรินซ์ หนังซูมออนไลน์ ภาคนี้พวกเราจะได้แสดงตัวมุมมองรัก โลภ โกรธา หลง ของเหล่านักแสดงหลัก ไม่ว่าจะเป็นนางเอก หรือ วายร้าย ซึ่งทำออกมาได้น่าความทรงจำทุกตัวละคร แม้จะแอคชั่นบางส่วน แต่ในทางของเนื้อหา ผมรู้สึกว่าทำได้น่าประทับใจมากครับผม

ROOFTOP PRINCE

ซีรีส์สุดฮา สุดบ้าบอในตำช้านาน ที่จำเป็นต้องจับมาบอกต่อให้ทุกคนดู เรื่องราวขององค์ชายรัชทายาทแห่งโชซอนและสขาดหายอีกสามผู้คนที่ได้วิ่งหนีตายจากฝูงชนร้ายที่ลอบปลงพระชนม์ไปที่หน้าผาชัน ทั้งองค์ชายและสหายไม่มีวันเลือกจอาจตกลงใจกระโดดหน้าผานั้น ในขั้นต้นพวกเค้าคิดงว่าคงจะจึงควรไปเจอกันบนสวรรค์แล้วแน่นอน แต่ตรงไหนได้ ดันข้ามอนาคตมาไกลถึงปี 2012 แถมยังอยู่ในห้องใต้หลังคาของสาวแปลกหน้าอีก !!!!

#Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020) ภาพยนตร์จาก Netflix ผลงานของนักชี้ให้เห็นมากความสามารถ ยูอาอิน และพัคชินฮเย บอกเล่าเหตุการณ์ของโอจุนอู (ยูอาอิน) ที่ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แล้วประสบว่าไวรัสที่นำมาซึ่งการทำให้คนกลับกลายเป็นซอมบี้กำลังระบาดไปทั่วจนสั่งการไม่อยู่ นำมาซึ่งการทำให้จุนอูติดอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ออกไปไหนไม่ได้ สัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดขาด

เขาจำเป็นที่จะต้องอุตสาหะทุกทางเพื่อจะเอาชีวิตรอด จนเขาได้ประสบว่า คิมยูบิน (พัคชินฮเย) สาวที่อยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามก็กำลังบากบั่นเอาชีวิตรอดด้วยเหมือนกัน หนังซูมออนไลน์ ทั้งสองคนจึงเข้าร่วมแบ่งปันอาหารและสนับสนุนกันเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ไม่ดีครั้งนี้ หมวดหมู่เขาจะสามารถรอดชีวิตหนีซอมบี้ได้ไหม สามารถรับชมได้ทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที มีพากย์ไทย

The Hungry and the Hairy (หนุ่มจอมหิวกับหนุ่มหนวด) คู่เพื่อจะนซี้เรนกับโนฮงชอลขอขับเคลื่อนบิ๊กไบค์ตะลอนเที่ยวตามแผนในฝัน พร้อมเพลินใจไปกับของอร่อย และดื่มด่ำบรรยากาศอันงดงามรายทางทั่วเกาหลีใต้

The Curious Case of Benjamin Button (The Curious Case of Benjamin Button) เดวิด ฟินเชอร์กำกับผลงานที่ได้เข้าชิงออสการ์ กับเรื่องราวของเบนจามิน บัตตัน ชายผู้กำเนิดมามีร่างกายเหี่ยวย่นเหมือนคนชรา แต่กลับค่อยๆ อ่อนวัยขึ้นเมื่อช่วงผ่านไป

Luce การค้นพบที่น่าตกตะลึงอาจส่งผลให้ชีวิตที่ดูดีงามของหนุ่มนักกีฬาโรงศึกษาดาวรุ่งกับบิดาและมารดาบุญธรรมของเขาควรต้องพังทลาย

หนังซูมออนไลน์ A Man and a Woman (จูบนั้น ฉันจำ ไม่เผลอเพลิน)

ข้างหลังส่งลูก ๆ ที่โรงเล่าเรียนเพื่อเด็กที่มีความต้องการพิเศษ คนแปลกหน้าสองคนจากเกาหลีได้เผชิญกันในเฮลซิงกิและรู้สึกถึงความเกี่ยวเนื่องอะไรบางอย่างผ่านช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่มีเหมือนกัน

‘The Blair Witch Project’ (1999) กระตุ้นให้เกิดวิธีแบบสารคดีปลอม (Mockumentary) ที่มีความสัมพันธ์ณ เวลาเรื่องจริงและเรื่องแต่งจนแยกออกได้ยาก ประสิทธิภาพของงานสร้างไม่ได้ยึดโยงอยู่กับการสร้างสรรค์ให้งดงามงาม แต่เป็นการสร้างสรรค์ให้สมจริง หนังซูมออนไลน์ เทคนิคการถ่ายหยิบกล้องแบบแฮนด์เฮลด์ช่วยหลีกเลี่ยงหลบหมู่ความไม่บริบูรณ์ได้เฉกเหมือนกับการถ่ายโหมดช่วงเวลากลางคืนที่กลบเนื้อหาไปได้มาก ทั้งตัวภาพที่สีแปลกประหลาด มืดทึม และความสั่นไหวก็สะท้อนภาวะความไม่ไม่รวนเรเข้าสู่ใจของผู้ดูได้เด่นชัด

You & Me และหนังไทยเรื่องเดียวที่หยิบเอามานำเสนอในณ เวลาครึ่งข้างหลังปีนี้ เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าสอดส่องมองไม่นิดหน่อยจากค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช ที่ตระเตรียมจะส่งท้ายปีด้วยหนังโรแมนติกฟีลกู้ดแนวถนัด แต่คเหมือนกับนี้จะพาฝาแฝดพี่น้องนักทำหนังฝีมือดี “วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์”

มาเดบิวต์สร้างหนังยาวแบบเต็มแบบอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งได้ “โต้ง บรรจง” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นให้ นี่คือพี่น้องคนที่ประดิษฐ์ผลงานเขียนหนังสือและบทซีรีส์อย่างกับ ๆ หลายๆเรื่อง ถึงแม้ว่าเราจะยังไร้รายละเอียดเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้มากนัก แต่ได้ยินว่าประเด็นนี้จะเป็นหนังที่เกี่ยวกับชีวิตพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่ง และมีนักบ่งบอกหน้าใหม่กับนักทำให้รู้ความสามารถดีมาร่วมชี้ให้เห็น

Paik’s Spirit: เข้าฉายวันที่ 1 ตุลาคม 2564 มาเริ่มกันที่ซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ของเกาหลี ที่ได้ขนกองทัพศิลปินชื่ออย่างกับอย่าง เจย์ ปาร์ค, โลโค่, ฮันจีมิน, คิมฮีแอ, อีจุนกิ และแขกรับเชิญอีกเยอะแยะ ส่อให้เห็นนำโดย แบคจงวอน เชฟชื่อเรื่องตามที่ได้พาเหล่าคนเหมือนกับมาเข้าร่วมดื่มโซจู

และเข้าร่วมทานอาหารพร้อมทั้งเสวนาเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต และการกินอาหาร กินวงกว้างแอลกอฮอล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซจู เบียร์ ไวน์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของเกาหลีทั้งหมด ซึ่งเคงจะริงๆ ซีรี่ย์บน Netflix อันนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นแนวเรียลลิตี้ที่เล่าถึงวัฒนธรรมการกิน และเรื่องของแอลกอฮอล์ของประเทศเกาหลีเป็นพื้น ผู้ใดที่เป็นนักดื่มหรือสยใจเรื่องคราฟเบียร์ และอื่นๆ รวมไปถึงนักส่อให้เห็นและศิลปินอีกเยอะแยะ รอชมกันได้ทันทีในวันศุกร์นี้

The Princess Switch 3: Romancing the Star หนัง Netflix เข้าใหม่เรื่องนี้หากใครที่เคยดู 2 ภาคที่ผ่านมามาก่อนแล้วก็จะรู้ว่ามันครึกครื้นมาก สลับตัวกันแล้วสลับตัวกันอีก และในภาคนี้ก็ยังจะสลับกันอีก ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการกล่าวถึงเจ้าเพศหญิงมาร์กาเร็ตและสเตซีเป็นพื้น เมื่อสเตซี่พบว่าของล้ำค่าที่เป็นวัตถุโบราณนั้นถูกขโมยขาดหายไป ทั้งคู่ก็เลยจะต้องไปขอให้ฟิโอนา

ลูกพี่ลูกน้องที่เค้าหน้าเหมือนกันยังกับแฝดมาช่วย พร้อมกับแฟนเก่าของเธอคือ เรมี ฮี ที่เป็นหนุ่มดูลึกลับ ทั้งปวงต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อค้นหาหาของชิ้นนี้กลับมาให้ได้ และสำหรับในการตามล่าหาสมบัตินี้เอง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นอีกเยอะแยะ พร้อมด้วยความปรับเปลี่ยนที่จะเกิดขึ้นอีกที คนไหนที่เป็นแฟนๆ เรื่องนี้ห้ามพลาด ส่วนคนใดที่ไม่เคยดูเสนอแนะให้ชมสองภาคที่ผ่านมาก็ยังทัน

TENET หนัง Sci-Fi แบบฟอร์มยักษ์ ของผู้กำกับมากความสามารถอย่างคริสโตเฟอร์ โนแลน ซึ่งครั้งนี้มาในธีมจารชนคุ้มครองปกป้องโลก ประเด็นนี้ในแง่ความรื้นเริง ก็ครึกครื้นพอราวๆ แต่ในด้านความล้ำ ความเหนือ ความเจ๋งของการเล่าเรื่อง และการแสดงให้เห็น คือไปสุด ทะลุทุกเพดานที่เคยจินตนาการไว้ จนไม่สามารถเอาออกไปจากรายชื่อหนังยอดเยี่ยมประจำปีได้เลยครับ

The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ หนังซูมออนไลน์ เป็นหนังแบบฝนตกขี้หมูไหล อย่างเอาจริงเอาจัง มีความเฮฮาร้ายอย่างร้ายกาจ ทั้งเฮฮา ทั้งกวนตีน ใครคอหนังเฮฮาร้าย ประเด็นนี้ห้ามพลาดอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้ว่าจะกล่าวว่าเป็นหนังที่รวมนักแสดงเหมือนกับ ๆ หลายคน แต่ส่วนตัวแล้วรู้สึกเกินคาดมายาวนานกว่าหนังจะไปได้ถึงเบอร์นี้ เรียกว่าเข้าฉายต้นปี จนสิ้นปีแล้วยังจำได้ว่าหนังมันร้ายกาจมาก

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด( 2019, 2020)

ผลงานของผู้กำกับคิมซองฮุนและพัคอินเจ เข้าร่วมกับคนเขียนคิมอึนฮี เป็นแนวย้อนยุค ดราม่าแอ็คชั่น โดยปลดปล่อยซีซั่นแรกออกมาให้รับดูเมื่อต้นปี 2019 ซึ่งคาดเดาของกระแสตอบรับไว้สูงมาก ถึงขนาดสร้างภาค 2 ก่อนที่จะจะฉายภาค 1 ด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ผิดหวังจริง ๆ

ทั้งคนดูและนักวิจารณ์ต่างชื่นชมและรู้สึกชื่นชอบกับผลงานชิ้นนี้ของ Netflix มาก คะแนนจากนักวิจารณ์ใน rottentomatoes และ Imdb สูงมากยิ่งกว่า 80% ซึ่งทั้ง 2 ภาค Season 1 (2019), Season 2 (2020) มีซีซั่นละ 6 ขณะ ระหว่างละราวๆ 50 นาที และในปีที่แล้วได้ออกภาคปฐมบท Kingdom Ashin of the North (2021) เป็นหนังยาว 1 ชั่วโมง 33 นาที ถึงกระแสตอบรับจะไม่แรงเท่ากับในซีซั่น 1 และ 2 แต่ก็ยังได้รับความพอใจอยู่ไม่น้อย ในเวลานี้จะพาไปชมเรื่องย่อของแต่ละเรื่องกันก่อนจ้ะ

Love, Rosie (เพื่อจะนรัก กั๊กเป็นแฟน) ชีวิตของเพื่อนซี้ยุคเด็กอย่างโรซี่และอเล็กซ์มีประสบและพลัดพรากกันอยู่ร่ำไป แต่ดวงใจทั้งสองก็ยังไม่คงจะหาผลลัพธ์ให้สายสัมพันธ์ที่มั่นคงจะชัดเจนแจ่มแจ้งเหนือกาลช่วงนี้

BIRTH OF A BEAUTY มาต่อกันด้วยซีรีส์แนวโรแมนคิกคอมเมดี้ดูสะดวกๆ ที่สาวกเกาหลีในยุคแรกๆจะต้องผ่านตากันมาบ้าง เหตุการณ์ของสาวร่างท้วมที่ถูกสามีขอเลิกด้วยสาเหตุผลทางด้านภาพร่างใบหน้า ข้างหลังต่อจากนั้นมาเธอก็ตั้งใจจริงที่จะเปลี่ยนแปลงกลายร่างเองให้เกิดความสวยสดงดงาม เซ็กซี่ ด้วยฝีมือของหมอศัลยกรรมสุดเทพ พูดได้เลยว่าเหมือนได้ชีวิตใหม่กลับคืนมาเลยล่ะจ้ะ

Death Note (2015) ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2015 แม้กระนั้นทาง Netflix เพิ่งจะได้เอาเข้ามาฉายในเดือนหน้า ซึ่งเรื่อง Death Note นี่ก็กล่าวได้ตามดิ่งเลยว่ามีออกมาหลากหลายเวอร์ชันเกินไป ทั้งการ์ตูน อนิเมะ หนังภาคต่อ ฝรั่งรีเมก แล้วก็รวมไปถึงเวอร์ชันญี่ปุ่นที่เป็นซีรี่ย์บน Netflix

ที่จะเข้าใหม่ประเด็นนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยประเด็นหลักๆ ของหัวข้อนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความเป็นต้นฉบับเป็นหลักนั่นก็คือเรื่องราวของ ยางิมิ ไลท์ หนุ่มนิดหน่อยที่บังเอิญเดินไปพบสมุดโน๊ตขณะที่กำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้าน และเขาก็ได้ประสบว่าเมื่อเขียนชื่อคนใดลงไปแล้ว

คนนั้นก็จะตายดังที่ได้เขียนชื่อเรื่องลงไป จากที่เขียนแค่ชื่อเรื่องเพื่อนร่วมลำดับขั้น ก็ได้เช่นกันกลายเป็นศาลเตี้ยเขียนชื่อเรื่องฆาตกรที่ตำรวจยังตามหยิบไม่ได้ และส่งผลให้คนพวกนั้นตายต่อกันไปเรื่อย จนกระทั่ง FBI เริ่มผิดพิจารณา แล้วก็ได้นักสืบชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง L เข้ามาช่วยสืบคดีตามต้นฉบับเลย คนไหนที่ชอบและเป็นแฟนการ์ตูนประเด็นนี้ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยวเลย

vigrxoiltopical

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *