Nanami Matsumoto นานามิ มัตสึโมโต้

Nanami Matsumoto

Nanami Matsumoto นานามิ มัตสึโมโต้ สาวสวยสุดรุนแรงศิลปินเอวีประเทศญี่ปุ่น (นานามิ มัตสึโมโต้)คุณคนนี้กำลังได้รับความพอใจจากแฟนๆทางประเทศญี่ปุ่นอย่างยิ่ง เนื่องจากด้วยหุ่นของนางจัดว่าอยู่ในขั้นยอดเยี่ยมมีหน้าอกใหญ่จับได้เต็มมือดี ถึงแม้ว่าจะเข้าแวดวง 2017 ได้ไม่นานนี้แต่ว่าก็ทำผลงานการแสดงก้าวหน้าไม่แพ้รุ่นพี่ตัวท็อปด้วยเหมือนกัน ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาทำแวดวง AV คุณได้เป็นกราเวียร์ไอดอลมาก่อน

ศิลปินสาวภาพยนตร์ AV คนนี้คุณชื่อว่า Nanami Matsumoto กำเนิดที่เมือง ฮิโรชิมะ ในประเทศประเทศญี่ปุ่น คุณเป็นสาวประเทศญี่ปุ่นแต่กำเนิดคุณกำเนิดช่วงวันที่ 23 เดือน ส.ค. พ. ศาสตราจารย์ 2537 ปัจจุบันนี้คุณแก่ 26 ปิ้งเข้า 27 ปี คุณมาพร้อมกับความสูง 166 เซนติเมตร และก็ทรวงอกขนาดใหญ่ 100 เซนติเมตร และก็รูปทรงของคุณคนนี้ อยู่ที่ 40 – 24 – 35 คัพ I

โดยสาว Nanami Matsumoto นานามิ มัตสึโมโต้ ทรงโตคนนี้คุณเริ่มเข้าแวดวงภาพยนตร์ AV ครั้ง

แรก ตอนวันที่ 1เดือน มี.ค. พ. ศาสตราจารย์ 2560 แล้วก็คุณก็ส่งผลงานเยอะมากกว่า 50 เรื่องขนาดอกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณที่ทำให้มีอาการชายชายหนุ่มทุกคนจำเป็นต้องเหลียวมองเวลามองเห็นคุณทุกหน เว็บบาคาร่าที่เชื่อถือได้ ทำให้ผลงานของคุณแต่ละชิ้นมีคนติดตามอย่างใหญ่โต รวมทั้งเป็นที่นิยมต้องการชายหนุ่มคนประเทศไทยและก็ชายหนุ่มขาวประเทศญี่ปุ่นจำนวนไม่ใช่น้อยด้วยเหมือนกัน

คงจะทำเอาชายหนุ่มไทยหลายๆคนกำเนิดอาการตาร้อนไม่น้อยสำหรับ “โอ๊ต ปราโมช ปาชตุน” นักร้องวัย 37 ปี ภายหลังที่หนึ่งในดาราคนมีชื่อเสียงของแวดวงหนังคนแก่จากประเทศญี่ปุ่น “นานาไม่ มัตสึโมโต้” (Nanami Matsumoto) ได้มีการโพสต์ภาพร่วมกับแรงตัวพร้อมใจความเป็นภาษาอังกฤษผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกว่า,,, I met a very famous person today! I’m shy, but he was very kind, funny, So it was easy to talk to. His performing live also was wonderful! I am so happy that i met you

(วันนี้ฉันได้พบคนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก! ฉันรู้สึกขี้อาย แต่ว่าเขาใจดี ตลกโปกฮา จนถึงทำให้คุยด้วยง่ายอย่างยิ่ง การแสดงสดของเขาเยี่ยมยอดมากมาย! ฉันเป็นสุขมากมายที่ได้เจอกับเขา)

ดังนี้ในโพสต์ดังที่กล่าวถึงแล้วก็ได้มีชายหนุ่มไทยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเข้ามายินดี

แล้วก็ล้อเลียนเจ้าตัวผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ช่วงเวลาที่นักร้องวัย 37 ปีซึ่งพึ่งจะมีข่าวสารโพสต์ใจความไม่สบอารมณ์กรณีถูกวิภาควิจารณ์เรื่องขับร้องเสียดสีด่าว่ารัฐบาลก็ได้มีการเข้ามาโพสต์เนื้อความตอบโดยกล่าวว่า…”ใจเย็นนะเด็กๆเหลือทางให้พี่เดินบ้าง”

แม้ดูแล้วสำหรับ Nanami Matsumoto พึงใจในความน่ารักน่าเอ็นดูงามอกใหญ่เท่าบอลสามารถไปดูเสพผลงานของคุณได้เลย รับประกันว่าเสียงน้องจะก่อให้คุณรู้สึกเสียวซ่านแน่ๆมีปวดเมื่อยมือแน่นอน

Nanami Matsumoto หรือ นานามิ มัตสึโมโต้ ศิลปินสาวสวย ผู้แสดง AV สายแบ๊ว คุณคนนี้เป็นเจ้าเรื่องร่างที่สุดเย้ายวน ในรูปทรง B100/W62/H90 มากับทรวงอกหน้าดวงใจในขนาด คัพ I นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่รุนแรงอย่างมากมายเดี๋ยวนี้ แถมยังได้รับความพอใจจากแฟนๆเป็นอันมาก

น้องนานาไม่ สาว สวยหวาน ขนตางอน เขี้ยวเสน่ห์ ที่ติดอันดับท็อป 1 ใน 3 ยอดนิยม

ในกรุ๊ปหนัง JAV คนแก่ ระดูเดือนมีนาคม 2023 คุณยอดเยี่ยมในซุปตาร์ ศิลปิน AV ประเทศญี่ปุ่นของชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่ จำเป็นต้องบอกก่อนว่า มองเห็นหน้าคุณยังจำเป็นต้องสดุด เพราะว่าความ สวย และก็ความแจ่มใส ของคุณ สาวน้อยผู้เด่นในแวดวง ด้วยนิสัย น่ารักน่าเอ็นดู เป็นธรรมชาติของคุณ สวยแบบใสๆก็เลยทำให้แฟนคลับหลงไหลสรุปว่าเล่น

น้องนานาไม่ ชื่อเต็ม นานามิ มัตสึโมโต้ หรือ Nanami Matsumoto กำเนิดวันที่ 22 ส.ค. 1994 ปัจจุบันนี้ อายุ 29 ปี เป็นคนจังหวัดฮิโรชิม่า ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือด B ความสูง 166 cm. รูปร่าง 39-24-35 Cup I ชอดีตกาล กราเวียร์ไอดอล ที่เคยเปิดตัวกับค่าย Muteki ในปี 2017 ก่อนที่จะหันมาเล่นหนัง AV อย่างสุดกำลังในปี 2017 และก็ส่งผลงานออกมาให้ดูสม่ำเสมอในทันที โดยเริ่มดำเนินงานกับ MUTEKI บริษัทที่ เปิดซิง แจ้งกำเนิดให้ ศิลปิน AV หลายท่าน

“นานามิ มัตสึโมโต้” ดาราหนังคนแก่ สุดปลาบปลื้มโพสต์ภาพได้พบ “โอ๊ต ปราโมช” ที่เจ้าตัวชอบพอ ดังนี้ในโพสต์ดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ได้มีชายหนุ่มไทยผู้คนจำนวนมากเข้ามายินดีรวมทั้งเย้าแหย่เจ้าตัวคนจำนวนไม่น้อย ในขณะที่นักร้องวัย 37 ปีซึ่งเพิ่งมีข่าวสารโพสต์ใจความไม่ชอบใจกรณีถูกวิภาควิจารณ์เรื่องขับร้องเสียดสีด่าว่ารัฐบาลก็ได้มีการเข้ามาโพสต์ใจความตอบโดยกล่าวว่า…”ใจเย็นนะเด็กๆเหลือทางให้พี่เดินบ้าง”

โดยผลงานชิ้นแรกของ Nanami  มองคุณใช้ชื่อตามขนาดไซส์ทรวงอกของคุณเป็น100 เซ็นต์ ในชื่อ I cup 100cm Active Gravure Idol Nanami Matsumoto Debut รวมทั้งมีกระแสตอบรับจากผู้ชมดีเยี่ยมถึงว่าจะได้คะแนนจากเรทหนังไป 7.5 คะแนนจากเต็ม10 คะแนน ก็ตาม และก็จากความชื่นชมของเหล่าผู้ชมและก็แฟนๆ

ทำให้ศิลปินสาวAVทรวงอกใหญ่น่าฟัด ทำผลงานออกมาให้ได้ดูอีกอย่างสม่ำเสมอบ่อยมา แล้วก็สำหรับคนไหนกันต้องการเข้าไปติดตามคุณหรือรู้จักคุณให้เพิ่มมากขึ้นก็สามารถติดตามคุณที่ทวิสเตอร์ “นานามิ มัตสึโมโต้” กำเนิดช่วงวันที่ 22 ส.ค. ปี 1994 กรุ๊ปเลือดบี สูง 166 ซม. ผู้ครอบครองรูปทรง 39-24-35 สมัยก่อนกราเวียร์ไอดอลที่เคยเปิดตัวกับค่าย Muteki ในปี 2017

 

โดยเจ้าตัวนับได้ว่าเป็นดาราหนังหนังคนแก่ในสาย Busty (ทรวงอกใหญ่)

ที่มีชื่อคนหนึ่งในแวดวงและก็ส่งผลงานออกมาเยอะแยะ รวมทั้งเคยได้รับรางวัลพิเศษจากงาน DMM R-18 Adult Awards 2018 มาแล้ว ตอนนี้นานามิเป็นดาราอิสระและก็อยู่ในระหว่างเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองไทย โดยก่อนหน้านั้นทางด้านผู้แสดงฝ่ายหญิงวัย 28 ปียังได้มีการโพสต์ภาพทิวทัศน์งามๆจาก Sky Walk ของอาคารมหานครด้วย

จากร่างและก็รูปร่างที่มองแจ่มน่าค้นหาชักชวนยื่นมือเข้าไปสัมผัส มากับอกหน้าจิตใจไซส์บิ๊กบึ้ม ขนาด คัพ I นมใหญ่จับได้เต็มไม้เต็มมือ ซึ่งจำเป็นต้องบอกเลยว่าถึงแม้คุณจะเพิ่งจะไปสู่แวดวง AV มาไม่นานเท่าไร แม้กระนั้น นานามิ ฃก็ทำผลงานการแสดงออกมาได้อย่างดียิ่ง ทำเอาแฟนคลับสายหื่นหลายต่อผู้คนจำนวนมากน้ำแตกไปแบบนับไม่ถ่วน ไม่แพ้รุ่นพี่ตัวท็อปเหมือนกัน

ซึ่งก่อนหน้าที่ Nanami จะเข้ามาสู่แวดวงหนังคนแก่ 20+ นั้น คุณนับว่าเป็นดารานางแบบชุดใส่ว่ายน้ำหรือ ดารานางแบบกราเวียร์ ในระดับตัวท็อปของแวดวงที่ชายหนุ่มๆหลายๆคนต่างชอบพอในลีลาท่าทางการโพสต์ท่าของคุณ กระทั่งมีคนรักๆบางกรุ๊ปออกมาเรียกร้อนขอให้คุณรับงานแสดง หนังเอวี ก่อนที่จะในเวลาถัดมาคุณจะตกลงใจก้าวเข้าสู่แวดวง AV เพื่อใส่ความท้าใหม่ๆและก็อยากได้ที่จะก้าวผ่านสิ่งที่ค้างในใจให้ได้

รวมทั้งส่วนผลงานของคุณก็มีดังเช่น JUFE-060 คุณมาในบทพี่สาวนมโต สุดยั่ว ที่มายั่วให้น้องสุดหล่อ ด้วยขนาดที่น่าฟัดและก็ความเย้ายวน ไม่มีผู้ใดที่จะห้ามใจไหวแน่ๆ RBD-928

ในเรื่องคุณเป็นสาวเสิร์ฟนมล้นที่จำเป็นต้องมาพบกับลูกค้าจอมหื่น PPPD-783 สาวบริการที่มายั่วถึงที่งานนี้ก็ฟินไปตามแบบแผน BBTU-005 หรือถูกใจแบบแนวจับผูกคุณก็มีให้ดูที่เสียงร้องเสียวสุดๆSSNI-160 เกิดเรื่องที่เข้าไปใช้บริการนวดที่โดนน้ำมันราดแล้วโดนนวดแบบสะใจ งานนี้มองกี่ครั้งก็เพลิดเพลินทุกคราว

จุดเริ่มในทางแวดวง AV ในปี 2017 คุณเริ่มเปิดตัวเดบิวท์ในค่าย MUTEKI ทำให้เป็นที่ฮือฮามหาศาลในกรุ๊ปหนุ่มน้อย เนื่องจากว่าก่อนคุณจะมาเดินสายดาราหนัง AV คุณเคยเป็น ดารานางแบบถ่ายชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำสุดน่ามอง แล้วก็เป็น กราเวียร์ไอดอล สายทรวงอกสุดใหญ่มโหฬาร ใหญ่โต เมื่อคุณเปิดตัวในสาย AV ทำให้ Nanami สะดุดตา รวมทั้งน่าจับตาอย่างใหญ่โต รวมทั้งมีฐานแฟนๆชายหนุ่มๆแล้วก็เหล่าผู้ติดอกติดใจสายหนังแนวนี้พุ่งขึ้นอย่างเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *