Nene Tanaka ดาว AV ตัวตึงผลงานเดี่ยว 1000 เรื่อง

Nene Tanaka  ในแต่ละปีแวดวงหนังโป๊ของประเทศญี่ปุ่นถูกทำออกมาหลายต่อหลายเรื่อง แต่แล้วพอถึงปี 2017 ก่อนหน้าที่ผ่านมา มีดาวตามที่ถูกรับรองเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่แวดวงคนใหม่ โดยเอารางวัลใหญ่สำหรับเพื่อการประกาศรางวัล AV OPEN 2017 มาครอบครองได้ถึง 3 รางวัล โน่นเป็น ‘โยชิทากะ เนเนะ’ โดยปีที่ผ่านมา สาวน้อยวัย 21 ปี เป็นผู้แทนจากค่ายเอส 1 สามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ไปได้ถึง 3 รางวัลยกตัวอย่างเช่น รางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ปี, รางวัลหนังดีเลิศที่ปี, และก็รางวัลขวัญใจผู้ชม ปัจจุบันพบว่า ‘โยชิทากะ เนเนะ’ ได้เดินทางมายังเมืองไทย โดยได้โพสต์ภาพลงในทวิตเตอร์ ขณะมาท่องเที่ยวแล้วก็ไหว้พระในประเทศไทย โดยยังคงน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็งามใสอาทิเช่นเดิม

ภายหลังจากเปิดตัวคันนะจัง ไปกับทางค่ายหนัง ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับสาวสวยอย่าง เนเน่ ทานากะ  นักบัลเลต์สาวคนญี่ปุ่นวัย 32 ปี ขึ้นตรงต่ออยู่กับเอเจนซี่โด่งดังอย่าง 8 Man Pro (Eight Man Pro) โดยทางบริษัทภาพยนตร์ที่คันนะซังขึ้นอยู่กับอยู่นั้น ได้ออกมาเผยถึงเนื้อหาของคันนะซังสำหรับเพื่อการเปิดตัวทีแรก

ในขณะที่ อาโออิ ได้โพสต์บล็อกส่วนตัว เผยถึงการตัดสินใจประกาศสมรสคราวนี้ โดยคุณได้ขอบพระคุณแฟนคลับ Nene Tanaka  ที่ให้การส่งเสริมตลอดมา นับจากเปิดตัวเป็นดาราหนังเอวีทีแรก เมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยสารภาพว่า คุณเองลังเลอยู่พักใหญ่ว่าน่าจะประกาศหัวข้อนี้หรือเปล่า เพราะว่าถ้าหากบอกแล้ว ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะรังเกียจคุณอีกต่อไป แต่ว่าหากคุณไม่บอก ทั้งหมดทุกอย่างก็จะปกติดังเดิม ซึ่งท้ายที่สุดก็จะมีคนถามคุณว่า มีคนรักหรือยัง , เมื่อใดจะสมรส และก็จะสังสรรค์วันเกิด วันคริสต์มาส หรือวันแห่งความรักกับผู้ใดกันแน่ ทำให้คุณไม่ได้อยากต้องการพูดเท็จ เวลาจำต้องตอบปัญหาพวกนี้

จำเป็นต้องกล่าวว่าความ งาม ใส เข้าตาชายหนุ่มๆอย่างจัง สำหรับ ดาราเอวีคนใหม่ ไม่เรอิ ชิโนโนเมะ ที่ภายหลังจากปลดปล่อยผลงานชิ้นแรกออกมาได้ไม่นานก็ขึ้นเป็นอีกหนึ่งสมาชิกใหม่ ที่ผู้คนจำนวนมากต้องการให้ส่งผลงานถัดไปเร็วๆสำหรับ ไม่เรอิ ชิโนโนเมะ เดี๋ยวนี้อายุ 20 ปี มาพร้อมรูปร่าง 33-21-34 (คัพ G) ตอนนี้คุณอยู่ค่ายยักษ์ของแวดวงอย่าง S1 NO.1 STYLE โดยผลงานชิ้นแรกที่เดบิวต์ไป เมื่อต้นเดือนเดือนมีนาคม 2022 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

Nene Tanaka

จำเป็นต้องกล่าวว่ากระแสตอบรับออกจะดีเลิศ ส่งให้คุณเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่หลายๆคน

จับตาดูในปีนี้ด้านไอดอลในแวดวงเอวี  Nene Tanaka  สาวน้อยหุ่นงามคนนี้ชู Asuka Kirara  เนเน่ ทานากะ  ผู้แสดงเอวีรุ่นพี่ผู้มียอดติดตามทางอินสตามึงรมเกิน 1 ล้านคน เป็นต้นแบบ โดยคุณวางเป้าหมายว่าต้องการเป็นดาราหนังที่บรรลุเป้าหมายสะกดรอยเช่นเดียวกัน งาม ใส แถมยังมักจะทำของกินเป็นพิเศษ รู้สึกว่าอาจเข้าไปอยู่ในใจชายหนุ่มๆไทยได้อย่างง่ายๆ จริงไหม ?สำหรับทางในแวดวงภาพยนตร์คนแก่ของคุณเริ่มขึ้นเมื่อคุณเข้าฝึกการทำงานที่ SOD ในแผนกติดต่อประสานงานทั่วๆไป กระทั่งวันหลังคุณตกลงใจสมัครเป็นผู้แสดงเอวีซึ่งกว่าจะส่งผลงานออกสู่สายตาผู้ชม คุณก็จำต้องผ่านกรรมวิธีเยอะแยะราวกับพนักงานบริษัททั่วๆไปนั่นเอง

ถ้าเกิดกำลังเพลิดเพลินสำหรับการสาวหนอนถ้าอย่างนั้นพวกเรามาเสียวกันต่อเลยกับหนัง AV ในเรื่องที่ 3 โดยประเด็นนี้พวกเราจะขอพาคุณไปเสียวกันที่หนัง AV ในรหัส MIAA-485 โดยหัวข้อนี้ Mai Hanakari จะมารับบทเป็น น้องสาววัยศึกษาแสนงามที่มีพี่ชายเป็นโรคเก็บเนื้อเก็บตัว คุณก็เลยพากเพียรที่จะหาทางช่วยพี่ชายคนนี้ให้กลับมาดำเนินชีวิตเสมือนคนธรรมดาให้ได้ จนตราบเท่าวันหนึ่งคุณก็ได้พบว่าพี่ชายของคุณเริ่มมีอารมณ์กับคุณ ทำให้สุดท้ายคุณก็ใช้เซ็กซ์เพื่อเร่งเร้าอารมณ์ให้กับพี่ชาย

คุณลักษณะเด่นของหนังในรหัสนี้ก็คือ การเล่าเรื่องราวแบบผ่านผ่านตอนวัยนั่นเอง เพราะหัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นน้อง Mai Hanakari ในวัยที่ไม่เหมือนกันออกไปตั้งแต่วัยศึกษา ไปจนกระทั่งวัยทำงาน แถมงานนี้บอกเลยว่าพี่ชายของพวกเราก็สามารถมอบเซ็กซ์อันแสนสุขสันต์ให้กับน้องสาวของตนได้อย่างสนุกสนานสะใจเลยอีกด้วยละ

ซึ่งความเสียวของ 2 ญาติพี่น้องนี้  เนเน่ ทานากะ  ข้อสรุปส่วนท้ายมันจะจบยังไง  Nene Tanaka  สรุปว่าคุณจะต้องไปทดลองหาติดตามคุ้นเคยครองแชมป์หลากสถิติ ปัดกวาดเรียบทุกเวปไซต์ ได้รางวัลมามากมายก่ายกอง ชื่อ ยูมะ อาจยืนยันอะไรได้ผู้คนจำนวนมาก ด้วยใบหน้าน่าฟัด และก็ แคลเซียมที่มากล้นตั้งแต่มัธยมของคุณทำให้ผลงานออกมาทีไร ขายดิบขายดีติดอันดับทุกครั้ง แม้กระนั้นโชคร้ายปัจจุบันนี้ มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งทำให้จำต้องหยุด งานไป แต่ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะ

เนื่้อเรื่อง ดูหนังav สาวประเทศญี่ปุ่นอยากจัดจัดมองเห็นคนงานส่งผักหุ่นล่ำเลยยั่วจนได้เยกับเขา MIDE-960 สาวประเทศญี่ปุ่น มีอา นานาซาวา วัยสัยสวยมากมายคุณไม่มีเเฟนเเถมอยู่บ้านผู้เดียวทำให้คุณนั้ยอยากจัดมากมายเนื่องจากของขาดเเละเมื่อมีคนงานหุ่นล่ำชอบใจคุณเอาผักมาส่งที่บ้านคุณเลยชักชวนเขาเข้าบ้านเเล้วยั่วเขาเพื่อเขารับประทานตับคุณคุณจะได้หายอยากจัดเเละคุณก้ทำสำเร็จคุณยั่วเขากระทั่งเขาทนไม่ได้เพราะเหตุว่าคุณทั้งยังขาวทั้งยังสวยเขาเลยจัดเซ็กส์อันดุเด็ดเผ็ดมันให้

คุณเสียวร้องลั่นบ้านที่เขาเยเก่งที่เป็นแบบนี้ก็เพราะเขาดูหนังโป๊ av japan มา Nene Tanaka

สำหรับ น้องชาญ่า เป็นพริตตี้ผู้ครอบครองรูปทรงเชิญชวนฝัน 35-24-34 ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู ผ่องใสผสมเย้ายวน ทำให้น้องของหวานได้โอกาสได้ดำเนินงานนานาประการ อีกทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโปรโมท แถมคุณยังเป็นนางเองไม่วสิประพันธ์ดีโอ ควรเรียกคุณว่านางพญา ของ Silly Fools , หล่อตอนเหงาหงอย ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ประเทศไทย แล้วก็ แง๊น แง๊น ของ GAVIN.D ปัจจุบันก็พึ่งจะได้งานถ่ายแบบถ่ายประชาสัมพันธ์อีกจำนวนหลายชิ้น

นอกเหนือจากงานพริตตี้ น้องชาญ่า ยังยอดเยี่ยมในดารานางแบบสาวในโปรเจ็กต์พิเศษของ Mars และก็  เนเน่ ทานากะ  Mars Plus กับ 4 Spicy Girls Bikinis ด้ามจับ 4 พริตตี้สาวแถวหน้าของประเทศไทยมาถ่ายแบบสุดแซ่บอีกด้วยสาวสวย  Nene Tanaka  ผิวขาว ผมสั้น อย่างนางเอก AV คนนี้ คุณมีคุณลักษณะเด่นที่เป็นของดีประจำตัวกับหุ่นที่เสมือนพระผู้เป็นเจ้าตั้งมั่นปั้นเสียจริง

ทั้งยังบริเวณใบหน้า เอว บั้นเอว แล้วก็ทรวงอกที่พอเหมาะพอดี ไปซะทั้งหมดทุกอย่าง ที่สำคัญ หนังที่คุณเล่นก็พึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2019 นี้เอง ซึ่งในกลุ่มคนไทยของพวกเราก็ขยันแปลซับไทยออกมาให้มอง เพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจ อินถึงอารมณ์เพิ่มมากขึ้น แบบงี้พวกเราจะละสายตาไปจากน้องเขาได้อย่างไรกันล่ะครับผมเนี่ย

เวลาทำอะไรนางเอกสาวสวยนิรันดรคนนี้มิได้เลยจริงๆปีที่ผ่านมาคุณอยู่ในชั้นที่ 9 จัดว่าขึ้นมาพอควรเลย ก่อนหน้าที่ผ่านมามีรายการทีวีที่พรีเซ็นท์เรื่องสุขภาพของคุณ ชี้ให้เห็นว่าคุณดูแลสุขภาพอย่างดีเยี่ยมอีกทั้งข้างนอกแล้วก็ด้านใน เป็นตัวอย่างของคำว่างามจากด้านในได้เหมาะสมที่สุดแล้ว

ซากิ วัวไซ สาวสวยผู้ได้รับการติดต่อจากแมวมองของเอเยนซี่

รวมทั้งเซ็นสัญญาที่คาดว่าจะมีผลให้คุณได้งานในแวดวงโปรโมท แต่ว่า 5 ปีถัดมา เว็บบาคาร่าที่เชื่อถือได้ คุณยังคงปฏิบัติงานเป็นนางเอกหนังคนแก่ของประเทศญี่ปุ่น โดยจะต้องเล่นหนังมาแล้วถึง 50 เรื่อง ด้วยเหตุว่าถูกผูกมัดด้วยคำสัญญา ถ้าเกิดยกเลิกจะถูกปรับเป็นเงินปริมาณพรั่งพร้อม ทั้งถูกข่มขู่ว่าเมื่อก้าวสู่แวดวงนี้แล้วจะไม่มีทางดำเนินงานอื่นได้อีก

ส่องภาพ ยูอะ มิคาไม่ (Yua Mikami) อดีตกาลสมาชิกเกิร์ลกลุ่มดังจากประเทศญี่ปุ่นวง SKE48 ที่ผันตนเองไปสู่แวดวงหนังคนแก่ในปี 2557 Nene Tanaka   จนถึงทำให้เปลี่ยนเป็นนางเอกหนัง AV สุดฮอตของค่าย S1 NO.1 STYLE ผลงานหนังแต่ละเรื่องยังคงตรึงใจตรึงตาแฟนคลับจนถึงทุกวันนี้ Eimi Fukada เอมิ ฟูคาดะ ศิลปินเอวี ญี่ปุ่นส่งเข้าแข่งขัน วันนี้แอดไม่น javtded ขอนำเสนอน้อง Eimi ที่จะมาแจก ความน่ารักน่าเอ็นดู

ผ่องใส สไตล์คาวาอี้ มากับรูปทรงสุดเป๊ะ ตัวเล็ก เนเน่ ทานากะ   ถูกใจชายไทยแบบสุดๆความรู้ความเข้าใจนานัปการ ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงเอวี หรือจะเป็น ยูทูปเบอร์ ที่มีคนติดตามเยอะที่สุดในแวดวงเอวี สำหรับคนไหนที่กำลังหาเรื่องราวน้อง Eimi อยู่บอกเลยห้ามพลาด เนื่องจากว่าพวกเราจะมาบอกกล่าวเรื่องราวทั้งผอง พร้อม แจกวาร์ป คลิปหนังเอ็กซ์ ยอดนิยมที่น้องเป็นคนแสดง กล่าวได้ว่าคัดสรรค์มาเพื่อผู้ชมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง งานดี 18+ แน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *