Rina Ishihara รินะ อิชิฮาระ

Rina Ishihara

Rina Ishihara รินะ อิชิฮาระ ประเทศญี่ปุ่นมีชื่อมายาวนานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับคนแก่ และก็เบาๆแปลงเป็นชีวิตด้านวัฒนธรรมในประเทศของคุณ ญาติพี่น้องชาวเวียดนามคนไม่ใช่น้อยยังดูหนังคนแก่ในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งรู้จัก Rina Ishihara: Sassy Girl หรือ Ageless Angel! – ไอดอล JAV แฟนคลับหลายท่านชูให้ Rini เป็น “สาวไม่มียางอาย” นี่เป็นงานที่ทำในเวลาว่างที่ค่อนข้างจะ “ไม่ปกติ” ของคุณเมื่อถ่ายทำ ศึกษาเพิ่มกับพวกเรา

แม้เอ่ยถึงเรื่องราวของหนัง AV นั้นพวกเราเชื่อเลยว่าทุกคนที่ไปค้นหาหนังกลุ่มนี้มาดู จุดมุ่งหมายสำคัญๆก็น่าจะหนีไม่พ้นการดูผู้หญิงที่เป็นนางเอกของเรื่องถูกอัดซ้ำๆตรอกด้วยความเสียวแบบสะใจใช่ไหมละ ซึ่งการที่จะทำให้ท่านที่อยู่อีกฝั่งของจอมีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งเสียวๆที่อยู่เบื้องหน้าได้นั้น สิ่งที่จำเป็นที่สุดเลยของพวกคุณสำหรับในการสื่อออกมามันก็คือ อารมณ์ความรู้สึก ด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณไม่อาจจะส่งอารมณ์พวกนั้นออกมาได้ คุณก็คงหมดฟิลสำหรับการสาวหนอนเวลาดูหนังหัวข้อนั้นๆใช่ไหมละ

ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปพบกับอีกหนึ่งผู้แสดงในตำนาน ซึ่งคุณคนนี้นับว่าเป็นดาราสาวที่ค่อนข้างจะมีลีลาท่าทางเด็ดถูกใจ รวมทั้งยังสามารถเข้าถึงอารมณ์ แล้วก็ หน้าที่การแสดงได้อย่างสุดๆโดยดาราหนังสาวที่พวกเรากำลังจะออกเดินทางมาชี้แนะให้ท่านได้ทราบจะกันในวันนี้ คุณมีชื่อว่า Rina Ishihara

คนไม่ใช่น้อยอาจจะนึกถึง Rina Ishihara ภายหลังหายหน้าหายตาไปจากแวดวงเอวีอยู่นานแต่ว่า รินะ อิชิฮาระ ก็ยังทิ้งผลงานสุดแสนตรึงใจไว้อยู่หลายเรื่อง ใครกันแน่ที่ถูกใจแนวโดนบังคับ ห้ามพลาดเด็ดขาด คุณแสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆทั้งใบหน้าเวลาการแสดงโดยยิ่งไปกว่านั้นหน้าอ้อนๆนั้น ทำให้ผู้ชมถึงกับหัวใจบางอย่างยิ่งจริงๆ

ย้อนส่องตำนาน รินะ อิชิฮาระ สมัยก่อนนางเอก AV ของแวดวง กับลุคม่าม้าแสนอบอุ่น เชิญชวนฟินก่อนนอน โตมาได้น่าฟังคุณคนนี้เลย เร่เข้ามาชายหนุ่มๆวัย 25 ขึ้นไปมั่นใจว่าหลายๆคนจำต้องทันสมัยของร้านเน็ตอย่างแน่แท้ แล้ววัยเด็กอย่างเรนอกจากจะเข้าไปเล่นเกมส์ ก็มีหนัง AV นี่แหละที่อยู่คู่กับชายไทยมาอย่างช้านาน ซึ่งเว้นแต่ ไม่ยาบิ, อาโออิ ก็มี รินะ อิชิฮาระ  นี่แหละ ที่อยู่คู่มือชายไทยมาอย่างนาน

หากเอ่ยถึงศิลปินสาว AV ที่งามมากมายคนหนึ่งและก็ส่งผลงานที่มากมายหลายเรื่อง หลายแบบอย่าง ซึ่งมีคนให้ฉายาของคุณว่าเป็นขาใหญ่ในแวดวงบางล่ะ หรือบางบุคคลก็ว่าเจ้าแม่ AVบางล่ะ ก็ด้วยความขาว งาม หุ่นดี ทรวงอกงาม สวยหวาน ยิ้มเก่ง แล้วก็มองเย้ายวนไปซะหมด ทำให้ก็เลยเป็นสาวในสเปคชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยด้ามจับตามองคุณอยู่เสมอ

Rina Ishihara คุณคนนี้เป็นเจ้าแม่ที่แวดวง AV

ที่ส่งผลคะแนนโหวตจากบรรดาสาวกแฟนๆทั้งหลายแหล่ผู้ที่ว่าผู้ใดเป็นสาว AV ที่ทุกคนประทับใจสูงที่สุดรวมทั้งท้ายที่สุดชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่ได้ลงคะแนนให้คุณชนะแบบกินขาด ทำให้กิตติศัพท์ของคุณสะดุดตาแล้วก็โด่งดังขึ้นไปอีก โดยผลงานของคุณมีมากมายก่ายกองหลายหลายเรื่องร่วมกัน ด้วยความเก่งกล้าสำหรับการแสดง สามารถตีบทได้แบบแหลกกระจายได้ในทุกคราว ทำให้งานของคุณออกมาแม้กระนั้นล่ะชิ้นมีคุณภาพมากมายรวมทั้งออกมาให้พวกเราดูอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่างานเข้ารัวๆไปเลย จากผลงานที่มีคุณภาพ มองทุกหนไม่เคยผิดหวังเลยซักครั้งก็ก็เลยเป็นต้นเหตุให้คุณได้คะแนนสนับสนุนที่สูงมากมายมีคนติดตามเยอะแยะนั้นเอง

ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะปล่อยปละละเลยบริเวณใบหน้าที่งดงามด้วยเสียงที่นุ่มนวลรวมทั้งแสนหวานผสมกับผิวสีชมพูและก็สีขาวที่พอเพียงที่จะยกเลิกชายหนุ่มๆนับไม่ถ้วน สิ่งนี้ได้สร้างให้ Rina แฟนคลับหลายท่านติดตามแล้วก็พึงพอใจภาพยนตร์ที่คุณแสดง

คนไม่ใช่น้อยอาจนึกถึง Rina ภายหลังหายหน้าหายตาไปจากแวดวงเอวีอยู่นานแม้กระนั้น รินะ อิชิฮาระ ก็ยังทิ้งผลงานสุดแสนซาบซึ้งใจไว้อยู่หลายเรื่อง คนใดกันที่ถูกใจแนวโดนบังคับ ห้ามพลาดเด็ดขาด คุณแสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆทั้งใบหน้าเวลาการแสดงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าอ้อนๆนั้น ทำให้ผู้ชมถึงกับจิตใจบางอย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องราว Rina กำเนิดวันที่ 29 ส.ค. 2530 รกราก คานากาว่า ญี่ปุ่น รินะ อิชิฮาระ เข้ามาอยู่แวดวงสีเทาตั้งแต่เพียงแต่อายุ 18ปี เพียงแค่นั้น เว็บบาคาร่าที่เชื่อถือได้ โดยมีค่าย Peace Promotion รวมทั้ง H.M.P ค่อยปลุกปั้นคุณขึ้นมากระทั่งเป็นที่รู้จัก แต่ว่าก็อยู่ได้ไม่นาน จนกระทั่งปี 2009 คุณก็ห่างหายจากแวดวง จนกระทั่งประกาศลาออกจากค่าย H.M.P

จนถึงปี 2012 รินะ คุณได้กลับมาสร้างชื่ออีกรอบ และก็ได้พริกโฉมครั้งใหญ่

มีความน่ารักน่าเอ็นดู งาม บริเวณใบหน้าหวาน กับรูปร่างแสนเย้ายวนกว่าเดิม แม้กระนั้นการมาคราวนี้คุณได้เลือกอยู่กับขึ้นตรงต่อใหม่อย่าง IdeaPocket ซึ่งเป็นค่ายที่กำลังได้รับเสียงตอบรับดีมหาศาล จำเป็นต้องกล่าวเลยว่าคุณเป็นผู้ที่มีความขมักเขม้น ไม่ว่าบทไหนมา คุณก็แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆไม่ด้อยกว่าใครกันแน่จริงๆตอนนั้นจนถึงทำให้เป็นที่จำ เริ่มมีฐานแฟนๆมากยิ่งขึ้น

รินะ อิชิฮาระ มาพร้อมความสูง 155 ซม. รูปทรง 85-56-84 ซม. (คัพ D) สำหรับผลงานเรื่องแรกของสาวรินะมันก็คือ ” 4 Great Fucks That Make Rina Ishihara Cum For Real” เล่นจริง แตกจริง

จุดแข็งของสาว รินะ เป็นหนังแต่ว่าเรื่องของคุณนั้นมี ความยาวหลายชั่วโมงมากมายซึ่งสถิติหนังของรินะเป็น 17 ชั่วโมงจากเรื่อง “ATTACKERS Actress Catalog – Rina Ishihara 2” นั่นเอง ตลอดเวลาของการเป็นดาราหนัง AV รินะ อิชิฮาระ ส่งผลงานในแวดวงกว่า 300 เรื่อง เรื่องย่อชูว่า 1,000 เรื่อง ซึ่งตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมาคุณได้กษีราตนเองออกมาจากแวดวงหนังคนแก่แล้ว

แล้วก็ผลงาน AV ของคุณก็มีเช่น ADN-092 ที่คุณจำเป็นต้องมาโดนชายโรคทางจิตติดตาม ADN-117 ที่ออกแนวอาจารย์กับเด็กนักเรียน ADN-057 แนวเอาตัวเข้าแลกเปลี่ยนเพื่อช่วยผัว SHKD-546 แนวพี่สะใภ้ที่น้องเขยขอมาจัดเต็ม RBD-728 ที่สาว AV  รับบทบาทเป็นบุคลากรสาว, RBD-725 แบบผู้สื่อข่าวสาวก็มีให้มองRBD-837

จะเป็นแถวแฝดซึ่งคุณรับบทบาทคู่แฝดที่บุคลิกลักษณะไม่เหมือนกัน , RBD-787 และก็RBD-667 จะเป็นแถวคุณผู้หญิงสาวที่ไปร้อนรักกับผู้ที่ไม่ใช่ผัว ที่แนวรักเร่าร้อน คุณก็แสดงก้าวหน้าสะดุดตา รวมทั้ง RBD-780 แนวพยาบาลสาวที่คนอีกหลายๆคนรู้สึกชื่นชอบ งานนี้สมใจคิดแน่ๆ ไม่ผิดหวัง ส่วน SSPD-124 จะเป็นแถวสาวสวยนักตีเทนนิสที่มากับชุดแบบชวนมองสุดๆที่ห้ามพลาด ฯลฯ ผลงานของคุณยังมีอีกเยอะมากนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของศิลปินสาว AV คนนี้แค่นั้น

คุณมีรูปร่างผอมบางเพรียวลมถึงแม้ว่าคุณมีความสูงพอควร เว้นแต่ความสูงที่พอเหมาะพอควรของคุณแล้ว Rina ยังมีการวัด 3 รอบที่ตามมาตรฐานสุดๆซึ่งทำให้รูปลักษณ์โดยรวมของคุณมองกลมกลืนกันมากมาย หุ่นเพรียวลมบางของคุณจูงใจคุณในรูปภาพยนตร์ Jav หลายเรื่อง กระทั่งเปลี่ยนเป็นไอดอลในดวงใจของคนอีกหลายๆคน

ผู้คนจำนวนมากยังไม่ว่าว่า รินะ มีสมญานามว่า ดาราดวงตาระทด ยิ่งบทถูกบังคับ คุณทำเป็นอย่างเลิศเลอ เป็นเหมื่อนราวกับว่า คุณนั้นโดนปฏิบัติเกิดเรื่องจริง สำหรับคุณนั้นตอนที่พีคสุดดำรงอยู่กับค่าย Attackers เพราะว่าการดูแลของที่ดีแถมยังชูให้คุณเป็นเต็งหนึ่งอีกด้วย ไม่ราวกับค่ายอื่นก่อนหน้าที่ผ่านมา ไม่บำรุงร่างกายคุณเลย คุณก็ส่งผลงานออกมาบ่อยกระทั่งอายุ 30 คุณก็หายจากแวดวงโดยมิได้ประกาศล่ำลาแต่ว่าเช่นไร

จะมองเห็นได้ว่าความสามารถของสาวสวยหุ่นดี น่าคบค้าสมาคม คนนี้มีมากมายก่ายกองอย่างยิ่ง ทำให้พวกเราสามารถรับดูผลงานของคุณได้อยู่เสมอ แล้วก็คุณก็เป็นศิลปินสาวที่ฮอตได้รับความนิยม มากมายไม่ใช่แค่ในบ้านพวกเราแม้กระนั้นในประเทศญี่ปุ่นคุณคนนี้ ไม่มีชายหนุ่มๆผู้ใดกันแน่ไม่เคยทราบสาวสวยมากเรื่องสามารถคนนี้ แล้วก็สำหรับคนใดต้องการจะรับดูผลงานของคุณกันแบบให้เต็มที่ก็สามารถเข้าไปติดตามคุณได้

 

 

ศึกษาเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของรินะ อิชิฮาระ

ตั้งแต่อายุยังน้อยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้แสดงในอนาคต แล้วก็คุณเชื่อว่าเลยว่าจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคุณในวัย 19 ปี จะสามารถเติมเต็มความทะยานอยากของคุณสำหรับในการเป็นดาราได้จากที่คุณมุ่งหมาย

Rina Ishihara เนิดตอนวันที่ 29 ส.ค.ปี 1987 โดยคุณคนนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหนังสาวที่ยืนอยู่คู่กับแวดวงนี้มากมายอย่างนาน แม้กระนั้นถึงจะอยู่มานานการดูแลรูปร่างรวมทั้งหุ่นของคุณก็จัดว่าทำเป็นดีเยี่ยมๆเนื่องจากคุณคนนี้มีรูปทรงสุดเป๊ะอย่าง B85 / W56 / H84 นอกเหนือจากนี้แล้วคุณยังมีหน้าอกไซซ์กำลังดี ไม่ใหญ่กระทั่งล้นมากจนเกินความจำเป็นอย่างไซซ์ D Cup

โดยคุณคนนี้ได้เข้ามาอยู่ในแวดวงน้ำเชื้อตั้งแต่อายุได้ 18 ปี รวมทั้งเปิดตัวหนแรกเมื่อเมษายน ปี 2008 กับค่ายที่ส่งเสริมคุณแบบสุดแรงอย่างค่าย H.M.P กระทั่งปี 2009 คุณก็ได้เงียบหายไปจากแวดวง และก็ ออกมาจากค่ายที่ปลุกปั้นคุณไป กระทั่งในปี 2012 คุณก็ได้กลับมาอีกรอบพร้อมด้วยเปิดตัวกับอีกหนึ่งค่ายยักษ์ใหญ่ของแวดวงอย่าง IdeaPocket

ซึ่งข้อดีที่ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นที่จำของคนอีกหลายคนมันก็คือ ท่าทางการแสดงซึ่งสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้ทุกหน้าที่ รวมทั้งบริเวณใบหน้าแสนอ้อนซึ่งสามารถละลายดวงใจชายหนุ่มๆได้อย่างง่ายดายเพียงแต่มองตา นอกจากแล้วคุณยังได้รับสมญานามว่า ดาราสาวนัตย์ตาเศร้าหมอง อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *